Tiêu thekken, giống tiêu thekken ấn độ, tieu thekken cấy mô

Tiêu thekken, giống tiêu thekken ấn độ, tieu thekken cấy mô

Mã sản phẩm: thekken
Nhà sản xuất: Cây trồng thuận thiên
Giá: 45,000 VNÐ
Bảo hành: 365 Ngày
Mua

 

Tiêu thekken là một giống tiêu lạ được phát hiện và nhân giống tại Ấn Độ. Giống tiêu Thekken có chuỗi dạng chùm, tỉ lệ đóng trái cao nếu được chăm sóc tốt.

Tại Ấn Độ giống thekken được đánh cao về khả năng sinh trưởng, kháng bệnh và năng xuất ổn định.

Tại Việt Nam một vài năm trở lại đây tiêu thekken được một số thương lái nhập khẩu đưa về theo đường tiểu ngạch, nhưng số lượng được ít nên giá thành còn rất cao.


Với mong muốn mang đến cho bà con trồng tiêu có được nguồn giống tiêu thekken đảm bảo, số lượng lớn, giá thành thấp Cây trồng thuận thiên quyết định Nhân giống tiêu thekken bằng phương pháp cấy mô. 


Khác so với các phương pháp nhân giống truyền thống là dâm hom, cành, tiêu thekken cấy mô được lựa chọn từ cây mẹ sạch bệnh ( nếu cây bị bệnh không thể vào mẫu trong môi trường vô trùng) nên sau này cây con nhân ra sẽ có chất lượng đảm bảo.


Giống tiêu thekken hiện tại trên thị trường Việt nam còn rất ít, nếu nhân giống theo kiểu truyền thống sẽ không thể đáp ứng hết nhu cầu tức thời.. giống tiêu thekken cấy mô được nhân giống bởi cây trồng thuận thiên sẽ giúp tất cả bà con tiếp cận được với chi phí vừa phải..


Giống tiêu thekken cấy mô tại Thuận thiên hiện tại vẫn đang trong quá trình vô mẫu.. dự tính đến cuối tháng 11 năm 2017 có thể cung cấp cây con cho bà con có nhu cầu trồng thử. 
Mọi thông tin về giống tiêu thekken cấy mô bà con liên hệ về :
Cây trồng thuận thiên Gia Lai
Địa chỉ: xã ialba-chư sê-gia lai. Điện thoại: 0937.300.112. Hotline: 0945.300.112 

LIÊN HỆ ĐẶT GIỐNG KHẢO NGHIỆM: 096.2468.869