Tin tức

Thông tin hỗ trợ khách hàng

5/27/2015 7:22:24 PM
Trong thời gian gần đây có rất nhiều khách hàng gọi điện hỏi về chúng tôi, để tiện cho khách hàng chúng tôi xin trả lời một số câu hỏi thường gặp như sau:
1. Khách hỏi: Địa chỉ vườn ươm ở đâu, tại sao tôi tìm đến địa chỉ ghi trên website lại không thấy Vườn ươm THUẬN THIÊN nào?
Trả lời: Cơ sở cây trồng THUẬN THIÊN có duy nhất một địa chỉ ươm giống tại xã ialba - Chư Sê - Gia Lai (nếu có thay đổi chúng tôi sẽ thông báo). Ngoài ra chúng tôi còn có 2 cơ sở cây giống THUẬN THIÊN là điểm bán nằm tại địa chỉ: Cs1: Đường CMT8 - TT. Chư sê - Chư sê - Gia Lai. Cs2: Đường Võ Thị Sáu - TT. Chư sê - Chư Sê - Gia Lai. Lưu ý : Tại vườn ươm chúng tôi mở bán quanh năm, còn tại các cơ sở chúng tôi chỉ mở bán từ tháng 3 âm lịch tới tháng 10 âm lịch hàng năm, nên một số người tìm đến địa chỉ cơ sở không thấy hoạt động là vậy. Để thăm có được loại giống tốt nhất và thăm quan mô hình sản xuất cây của chúng tôi vui lòng đến địa chỉ xã ialba - Chư Sê - Gia Lai. Điện thoại tư vấn trực tiếp 0937.300.112 để được hướng dẫn.
2. Khách hỏi: Vườn ươm THUẬN THIÊN là cơ nơi sản xuất cây giống trực tiếp hay là chỉ là đại lý mua đi bán lại?
Trả lời: VƯỜN ƯƠM THUẬN THIÊN là đơn vị chuyên ươm trồng các loại giống cây trồng : Hồ tiêu, cà phê, bơ, mac ca.. Cây chủ lực của vườn là Hồ Tiêu, hàng năm chúng tôi sản xuất và đưa ra thị trường hơn 400.000 bầu tiêu các loại, 10.000 cây bơ ghép các loại, 10.000 cây mắc ca, hơn 20.000 cây trụ sống các loại. Ngoài ra một số cây ăn quả khác chúng tôi không thể trực tiếp ươm giống nên nhận của các cơ sở khác số lượng khoảng 5000 cây trồng các loại.
Tất cả các sản phẩm bán ra đều được suất hoá đơn nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc và chất lượng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0937.300.112 để được tư vấn.